• Bán gà ngỗng sư tử giống chuẩn giá rẻ Bán gà ngỗng sư tử giống chuẩn giá rẻ
  • Bán gà ngỗng sư tử giống chuẩn giá rẻ Bán gà ngỗng sư tử giống chuẩn giá rẻ
  • Bán gà ngỗng sư tử giống chuẩn giá rẻ Bán gà ngỗng sư tử giống chuẩn giá rẻ

Bán gà ngỗng sư tử giống chuẩn giá rẻ

Giá: Liên hệ 0941.771.563

Ngỗng có tầm vóc to trông dữ tợn, có lông màu xám, đầu to mỏ đen thẫm, mào màu đen. Mắt nhỏ và có màu nâu xám. Phần trên cổ có yếm da, thân mình dài vừa phải, ngực dài nhưng hẹp, xương to nhưng thịt màu hơi trắng. Ngỗng có sức đề kháng tốt. Ngỗng sinh trưởng và phát triển nhanh, thích nghi tốt. Nhiều nhà hàng quán ăn mở với các món ăn chuyên về Ngỗng đặc sản được nhiều người yêu thích

NHẬN LÀM CÁC DỰ ÁN TƯ NHÂN VÀ NHÀ NƯỚC.
  • 100% con giống được chọn lựa cẩn thận đảm bảo chất lượng.
  • Nói không với các loại bán láo, sai giống
  • Chỉ bán con giống loại 1 không bán loại 2.
  • Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật

Chi Tiết Con Giống

Ngỗng sư tử giống 1 – 2 tháng tuổi
 
Với Ngỗng sư tử trong độ tuổi từ 1 – 2  tháng tuổi có thể phân biệt được qua màu sắc, đầu, chân, cổ, yếm hầu… Chân ngỗng sư tử tại gagiongvitgiong.com có màu hoàn toàn khác biệt so với các loại ngỗng ở trang trại khác. Về màu lông cũng có sự khác biệt đó là Ngỗng sư tử có mà lông đậm hơn. Và đặc biệt hơn nữa ngay từ nhỏ Ngỗng sư tử đã có đặc điểm thân mình to hơn hẳn những chú ngỗng thường.
 
Ngỗng sư tử giống 3 tháng tuổi trở lên
 
Đối với Ngỗng sư tử con từ 3 tháng tuổi trở lên thì rất dễ phân biệt vì chúng cơ bản đã phát triển cơ bản là đầy đủ. Đặc điểm nổi bật của Ngỗng sư tử so với ngỗng thường đó là hình dáng bên ngoài bệ vệ, to con, cổ cao, đầu có mào, cổ có yếm. Ngỗng trống có mào trên đầu và yếm dưới cổ rất đặc trưng. Còn nét đặc điểm riêng nữa mà chỉ có ở giống ngỗng sư tử đó là mỏ của chúng bầu hơn nhiều so với các loại ngỗng thường khác.
 
Cách chọn mua ngỗng sư tử con giống tốt nhất
 
Đối với Ngỗng con dưới 1 tháng tuổi thì thường rất khó để phân biệt vì chúng rất giống nhau. Bởi vậy để đảm bảo chất lượng các bà con cần mua ngỗng sư tử giống ở những cơ sở có uy tín.
 
Việc chọn Ngỗng sư tử giống là vô cùng quan trọng nó có thể ảnh hưởng rất nhiều đến tỉ lệ sống sót và năng suất sau này của đàn ngỗng. Vì vậy cần căn cứ vào những đặc điểm sau đây để chọn giống ngỗng sư tử cho phù hợp với mục đích nuôi.
 
Chọn giống ngỗng sư tử con mới nở
 
Chọn những con ngỗng giống có màu lông đẹp, mắt to, tinh nhanh, hoạt động nhanh nhẹn và đồng thời loại bỏ những con hở rốn, vẹo cổ, khèo chân, hỏng mắt, bụng sệ, yếu ớt, chậm chạp.
 
Có nhiều giống ngỗng: Ngỗng sư tử, ngỗng trắng, ngỗng xám vằn, loại chân thấp, chân cao… Nếu nuôi ngỗng đàn nên chọn những con ngỗng sư tử, chân to, vì chúng đi khoẻ, chịu kiếm ăn.
Khi ngỗng mới nở chọn những con có bộ lông mịn, sáng; lỗ hậu môn gọn, khô; mắt sáng; đi lại nhanh nhẹn; ăn uống bình thường.
 
Với ngỗng cái chọn con có mắt to, đen, sáng, cổ nhỏ, dài, ngực gọn mình dài; bụng dưới nở nang, phao câu to. Những con loại này đẻ tốt, mắn đẻ, ấp khéo; đối với ngỗng đực chọn những con có cổ ngẩng cao, ngực nở, hai chân cao bước gọn, vững chắc, thân mình dài cá trắm, lỗ hậu môn màu hồng…
 
Lựa chọn ngỗng sư tử giống chuyên lấy thịt
 
Thường chọn những con từ 1 tháng tuổi trở lên, chọn con nhanh nhẹn mắt sáng, cơ thể vuông vức, to cao, cổ dài, chân to, mỏ khép kín và không có khuyết tật.
 
Những con ngỗng sư tử to ở trong đàn đa số là những con ngỗng khỏe mạnh tuy nhiên nếu những con ngỗng nhỏ hơn mà có đầy đủ những ưu điểm trên thì vẫn có thể chọn để làm giống.
 
Chọn những con ngỗng sư tử để dùng để lấy trứng
 
Khi chọn ngỗng sư tử giống để lấy trứng thì nên chọn những con trưởng thành có tuổi từ 4 – 5 tháng tuổi. Những con ngỗng sư tử trưởng thành này có đặc điểm như: mào cao ở trên đầu, dái tai to, có yếm dưới cổ, đít sệ thấp đối với giống ngỗng cái, chân cao và tròn, thẳng cân đối, khoảng cách giữa hai xương chậu có thể đặt từ 2 ngón tay trở lên. Những chú ngỗng có ưu điểm như vậy sẽ cho năng suất trứng cao.

Có Thể Bạn Quan Tâm

  • Liên Hệ

Công Ty TNHH Phát Triển Nông Nghiệp Thu Hà
Số 0700789301 , Do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Hà Nam Cấp ngày 16/05/2017.
Người Quản Lý: Chu Thị Thu Hà.

ĐT: 0941.771.563

Email : traigiongthuha@gmail.com

ĐC: Thôn 5, Xã Phù Vân, Phủ Lý, Hà Nam.

  • FanPage

Liên Hệ Mua Con Giống
0941.771.563
0983.882.813
Icon trại giống thu hà